ขึ้นแบบนี้จะท้องไหมคะ

อันบนเห็นแบบจางๆ อันล่างไม่มีเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้นแบบนี้จะท้องไหมคะ
14 ตอบกลับ

เห็นขีดจางๆอยู่นะคะ น่าจะท้องอ่อน รอสักอาทิตย์นึงแล้วตรวจใหม่นะคะ อาจจะเข้มกว่าเดิม

ลองตรวจใหม่นะค่ะ ฉี่แรกของวัน ตื่นเช้ามาก็ตรวจได้เลยค่ะ เพื่อจะขึ้นชัดกว่านี้ค่ะ

ใครเคยฝังยาคุม ใช้สิทธิบัตรทองที่โรงพยาบาลหาดใหญ่บ้าง อายุเกิน20 อยากรู้ฝังฟรีไหมคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

เหมือนเห็นจางๆ น่าท้องอ่อนๆน่าจะปฏิสนธิเสร็จกำลังจะฝั่งตัวในมดลูกค่ะ

ต้องตรวจซ้ำค่ะ และต้องอ่านผลภายใน 5 นาที ถ้าหลังจากนั้นอาจคลาดเคลื่อนค่ะ

2y ago

ลองตรวจอีกรอบแล้ว1ขีดค่าแต่ก็ยังไม่หมั่นใจเลย😅

รออีกสัปดาห์ต่อยตรวจใหม่น้า ถ้าท้อง ตอนนี้อายุครรภ์อาจยังน้อย

รออีกซักอาทิตย์ค่อยตรวจซ้ำนะคะ เห็นลางๆว่ามีขีดที่สอง

อีกสัก1-2อาทิต ตรวจอีกรอบนะคะ เพื่อท้องอ่อนๆยุ

ขีด2จางมากเรย รอสัก1อาทิย์ ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ไม่ท้องนะคะ ถ้าท้องจะขึ้นสองขีดค่ะตัวเอง