ตั้งครรภ์

ขึ้นเเบบนี้เเสดงว่าท้องมั่ยคะ ถ้าซื้อที่ตรวจมาตรวจจะเห้นผลไหมคะ ใครรุ้ตอบหน่อย

ตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

หืมมมม คุณลงข้อมูลในแอพมันก็นับอายุครรภ์ตามที่คุณลงข้อมูลค่ะ มันไม่รู้หรอกว่าคุณท้องไม่ท้อง เพราะมันคือแอพสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ ก่อนอื่นเลยคุณต้องไปตรวจครรภ์ก่อนค่ะ 😂😂😂

หนูลูก หนูควรซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ หรือไม่ก็ไปตรวจ รพ.,คลีนิกนะคะ แอพก็คือแอพ แอพไม่สามารถตรวจหาค่าhcgได้นะคะลูก

ปจด.แม่ขาดกี่วันแล้วค่ะ​ แนะนำซื้อที่ตรวจ​ครรภ์​มาตรวจดีกว่าค่ะชัวร์​กว่า😊

4y ago

12วันเเล้วคะ

งงให้แอปนับมันก็ท้องสินั่นมันแอปนับอายุครรภ์ตรวจนะถึงจะรุ้

ตรวจเลยค่ะ จะได้รู้ถ้ามีรีบไปฝากท้องเลยนะค่ะ

ตรวจก่อนค่ะ ถึงจะรู้ว่าท้องไม่ท้อง

ตรวจเลยค่ะ

4y ago

คะพรุ้งนี้ตะใปตรวตอานามัย