โรงพยาบาลรัฐเสียค่าคลอดไหม.

โรงพยาบาลพระจอมเกล้าที่เพรชบุรีอ้ะ.ใครรุ้ตอบหน่อย? ย้ายสิทบัตทองมาแร้ว ?

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียค่าคลอดค่ะคุณแม่

5y ago

ไม่ค่า บัตรทองฝากฟรีคลอดฟรี มีแต่เสียค่าห้องพิเศษ ถ้าหากอยู่ห้องพิเศษนะคะ^^ของบ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิก แต่ใช้บัตรทองตอนคลอดค่ะ คุณหมอแนะนำมา อย่างของเราตอนคลอดก็จะไม่เสียค่าคลอด แต่เสียค่าใส่ซองให้คุณหมอ+ห้องพิเศษค่ะ