ขอสอบถามคะ

ขึ้นเเบบนี้อยากจะทราบว่า ท้องหรือไม่ท้อง ใครพอทราบมั้งค่ะ ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือน ขาด1เดือนค่ะ

ขอสอบถามคะ
9 ตอบกลับ

ท้องค่ะ อยู่ที่ความไวของที่ตรวจด้วยค่ะ เราเคยตรวจแบบสีชมพูมันขึ้นจางมากต้องเพ่งมองมากๆเลยค่ะ แต่อีกอันคือแบบปัสสาวะผ่านที่คุณตรวจ ขึ้นจางแบบนี้เลย แต่ดูง่ายค่ะไม่ต้องเพ่ง ลองตรวจดูใหม่็ได้ค่ะ3-7วัน

ขึ้น2ขึ้นจะจางแค่ใหน ให้คิดบวกใว้ก่อนเลยคะว่าท้อง จะใด้ไม่กดดันความกังวลของตัวเอง แล้ว อีก2สัปดาห์ตรวจใหม่อีกรอบคะ แต่แบบนี้ ก้อ50%แล้วคะ

2y ago

ถ้าไม่มั่นใจ หรืออยากใด้ความชัว..ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยคะ..🥰🥰

ท้องค่ะถึงอีกอันไม่ขึ้นแต่อีกอันขึ้นคือท้อง(เพราะถ้าไม่ท้องต้องขึ้นขีดเดียวทั้ง2อันค่ะ)

ใช้ที่ตรวจเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเองขึ้น2อันตตวจอยู่โรงบาลไม่ขึ้นค่ะ

เราใช่แบบอันเล็กตรวจ3อันไม่ขึ้นแต่ใช้ด้ามสีฟ้าขึ้น2ทั้ง2อันค่ะ

ขึ้นเหมือนกันเลยคะ ปจด.ขาด1เดือนเหมือนกัน

2y ago

ไปหาคุณหมอ ยังคะแม่

ถ้าขึ้นสองขีดแสดงว่าท้องค่ะ

2y ago

แนะนำแม่ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

ข้างกล่อง​มีบอกนะค่ะ

ท้องค่ะ