และแล้วก้อมา

ประจำเดือน ขาด 4 วัน ขึ้นแบบนี้น่าจะชัวร์มั้ยน้อออออ

และแล้วก้อมา
18 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ เราขาด4วัน ตรวจก็เจอเหมือนกัน แต่ท้องอ่อนๆ ไปหาหมอยีงไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงอาหาร💪 รีบไปหาหมอนะคะ

3วันเองหรอค่ะ บ้านนี้8วันเเล้วค่ะยังตรวจ​ไม่เจอเลย

ชัวร์แน่นอนเรยค่ะ ขีดเข้มชัดมาก ยินดีด้วยนะคะ

🎉🎉🎉🎉🎉🎉 ยินดีด้วยจ้า

ตอนนี้ 21 week ละจร้า😊😊

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าจะชัวคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ