ท้องหรือไม่ท้อง

ประจำเดือน ขาด 1 เดือนแล้ว ปวดท้องน้อยจี้ดๆ ตรวจก็ขีดเดียว ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำช่วงเช้าอีกทีค่ะ ถ้าท้องจะมีอีกขีด ถ้าขึ้นจางก็นับค่ะ

5y ago

ตรวจเช้านี้แล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียว ก่อนหน้านี้ทานยาคุม 24 เม ย กินยาเม็ดสุดท้าย 27เม ย ปจด มา หาย วันที่ 1 ละ จริงๆต้องกิน ยา แผงต่อไป วันที่ 2 พ ค (แต่หยุดกิน) จนถึงวันนี้ ปจด ไม่มาเลย ช่วงที่หยุดยาคุมมีอะไรกะแฟนทุกวัน