ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ประจำเดือน ขาด 14วันแล้ว ตรวจขึ้น1ขีด ยังมีโอกาสลุ้นยุไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

ของเราตรวจครั้งแรก30วันหลังปจด.มาไม่เจอ... อีก15วันต่อมาตรวจเจอจ้า... รออีดหน่อยนะคะ

มีค่ะ ลุ้นต่อนะคะ บางทีค่าฮอร์โมนยังไม่สูงพอก็เป็นได้

ของเราตอนนี้ไม่มาสองเดือนแบ้วยังไม่ติดเลยคะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ เหนเหมือนกันไหมคะ

ถ้าประจำเดือนไม่มาตรวจอีกรอบเลยค่ะ

ถ้าประจำเดือนยังไม่มาก็มีลุ้นคะ

ถ้าเมนยังไม่มามีลุ้นนะค่ะ