ตรวจครรภ์

ขึ้นขีด2 จางมากพอเห็นนิดหน่อย ปจด. ขาด1 วัน อาการเตือนเหม็นไก่ทอดแค่นั้น อย่างอื่นปกติ แบบนี้จะท้องไหมค่ะ ??

ตรวจครรภ์
8 ตอบกลับ

รอให้ปจด.ขาดอีก7-14วัน จะชัวร์กว่าค่ะ นี่มันจางเกินไปปป ขนาดบ้านนี้ตรวจก่อนปจด.จะมา3-4วัน ยังสองขีดแบบนี้เลยค่ะ 😅

5y ago

มีสิทธิ์ค่ะอาจจะมีข่าวดี รออีก7-14วัน มันจะชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะลุ้นๆ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ตอน ปจด. ขาด 7 วัน เว้นไปอีก 3 วัน ขึ้น 2 ขีดชัดเจนมากค่ะ ยินดีด้วยล่วงหน้านะค่ะ

ท้องจ้า🎉 ของเราจางจนมองแทบไม่เห็น​ แถมตรวจกลางวัน​ ขึ้นสองขีดจะชัดหรืิอจางยังไงก็ท้องแน่

รอ อีกซักหน่อยมั้ยคะ ปจด เพิ่งขาดไปวันเดียวเอง ยังบอกอะไรไม่ได้เลย

5y ago

บ้านนี้ตรวจก่อนถึงวันประจำเดือนจะมา ท้อง2 ตรวจก่อน5วัน ท้อง3ตรวจก่อน3วัน เพราะสงสัยว่าท้อง จางมากๆ จางแบบต้องเพ่งดู ก็ลองค่ะ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนยังอ่อน รออีก3วันขึ้นก็ก็จะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ถ้าใจร้อนรอ อีกวัน สองวันตรวจใหม่ถ้าสีเข้มขึ้นท้องจรา

บ้านนี้จางแบบนี้ทั้ง3ท้องเลยค่ะ ตอนนี้3สาวแล้ว

ท้องอ่อนๆแน่เลยค่ะ