ท้องใช่มั้ยคะ

ขึ้น​ 2​ ขีด​ ท้องใช่มั้ย​ ต้องทำยังไงอ่ะ

ท้องใช่มั้ยคะ
43 ตอบกลับ

ท้องค่ะ 2ขีดชัดแบบนี้ ควรไปฝากครรภ์กับคลินิกหมอสูตินะคะ / รพ. ที่สะดวกก็ได้

ท้องจ้า อย่างเเรกไปฝากครรภ์ที่ ร.พ เลยจ้า หรือ คลินิกกะได้เเล้วเเต่สะดวก

ไปโรงพยาบาลฝากครรภ์เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่พ

ท้องค่ะ สิ่งแรกที่ต้องทำคือไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ😊

ไปหาคุณหมอ เพื่อฝากครรภ์ค่ะ ยิ่งไวยิ่งดีค่ะ

ไปให้หมอยืนยันการตั้งครรภ์และฝากครรภ์ค่ะ

ไปฝากท้องกับคุณหมอได้เลยคะ. ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ. ไปฝากท้องเเล้วบอกคนในครอบครัวคะ😍

5y ago

ค่าา​ ขอบคุณนะคะ

ไปฝากครรถ์เลยค้ะ จะได้ทานยาบำรุง

อยากมีโฟสแบบนี้จังเลยดีใจด้วยคะ