ท้องใช่มั้ยคะ

ขึ้น​ 2​ ขีด​ ท้องใช่มั้ย​ ต้องทำยังไงอ่ะ

ท้องใช่มั้ยคะ
43 ตอบกลับ

ต้แงทำยังไงหรอค้ะ ฝากครรภ์สิค้ะ

ท้องชัวค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

ท้องคะ รีบไปฝากครรภ์ได้เลย

ท้องค่า​ ไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่

5y ago

ท้องค่ะแม่​ ยินดีด้วย​

1.ใช่ค่ะท้อง 2.ไปฝากครรภ์ค่ะ

ท้องจ้า ไปรพ.ฝากท้องเลยจ้า

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ยินดีด้วยคะ ไปฝากครรภ์คะ

ท้องค่า ต้องไปฝากท้องค่า

ยินดีด้วยค่ะท้องแล้วค่ะ