หมายความว่ายังไงคะแม่ๆ

ประจำเดือนมาทุกวันที่1 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ยังมาอยู่ เดือนมีนามันเลยกำหนดมา3วัน เลยตรวจเล่นๆขึ้น2ขีด ท้องใช่มั้ยคะ

หมายความว่ายังไงคะแม่ๆ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาทุกเดือน แต่รู้สึกผิดปกติเพราะแพ้ท้องค่ะ เลยลองตรวจ สรุปท้อง3เดือนแล้ว แต่พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์ทันที หลังจากนั้นประจำเดือนก็ไม่มาเลยค่ะ 🤣 เล่าให้หมอฟัง หมอบอกมีโอกาสเป็นได้ค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ประเดือนมาวันที่1 กุมภาพันธ์ ประจำเดือนขาด3วันเลยตรวดขึ้น2ขีด ตอนนี้4 สัปดาห์6วันค่ะ ของแม่ก็นะจะ 4 สัปดาห์6วันเหมือนกันค่ะ

7mo ago

ใช่แล้วค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งเรียนจบน้องมาเลย😅

ของเราประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 25 มกราค่ะ เมื่อวันที่ 1 ตรวจขึ้น2 ขีดแบบนี้ค่ะ ไปซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะแม่ กังวลมาก

เหมือนกันค่า ปจด. ไม่มา 2 เดือนคิดว่าปกติ เพราะขาดๆแบบนี้บ่อย เลยตรวจเล่นๆ อ้าวววว มาสะแล้ว😄 ยิดดีด้วยค่า

รอบมาสุดท้าย ของมกราคมวันที่18 ไม่มา ถึงวันนี้ ท้อง จริง ตรวจไม่เจอน้อง น้องยังไม่โตเป็นที คะ

เหมือนกันเลยค่ะ เดือนกุมภาพันธ์มา ปจด. วันที่ 2 พอเดือนมีนาคม ปจด. ไม่มา เลยลองตรวจ ขึ้น 2 ขีด

ท้องค่ะ แต่ครรภ์ยังอ่อนอยู่ น่าจะ3-4wมั้งคะ เว้นซัก1สัปดาห์ เข้มแน่นอนค่ะ

7mo ago

ดูในแอป วันศุกร์นี้จะ5weekแล้วค่ะ😃

ท้องค่ะของหนูตรวจเจอตอน4เดือนก็จางแบบนี้ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 อยากมีโมเม้นท์แบบนี้บ้างจังเลยคะ

7mo ago

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้น้าาา💐

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ❤️