มีสิทธิ์ลุ้นมั้ยค่ะ ขีดจางมากเลยค่ะ

ขีดบางมากเลยไม่แน่ใจ เพราะตรวจก่อน ปจด มา 3 วันอ่ะค่ะ

มีสิทธิ์ลุ้นมั้ยค่ะ ขีดจางมากเลยค่ะ
20 ตอบกลับ

ถ้าอ่านผลทันทีไม่เกิน 3-5 นาที แบบนี้ท้องค่ะ เราตรวจทุกเดือนขาวจั๊วะ พอเดือนที่ท้องขึ้นแบบนี้แหละค่ะ เดี๋ยว2-3 วันก็เข้มเอง

4y ago

เค้าเรียกว่าอาจจะเป็นผลลวงค่ะ พรุ่งนี้หรือมะรืนตรวจใหม่ ลองเปลี่ยนอันดู แบบปากกาก็ได้ค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จาง แค่ฮอร์โมนอาจยังอ่อนอยู่ลองเว้น3-4วันตรวจใหม่หรือไม่ก็อีก1อาทิตย์นะคะแล้วจะเข้มขึ้น

ตรวจใหม่เมื่อเช้าขึ้นขีดเข้มแล้วค่ะ ดีใจมากเลยค่ะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้ก็จางแบบนี้เลยตอนแรก

4y ago

ตรวจรอบสอง

แน่นอนเลยค่ะยินดีด้วยจ้า เพราะขีดเริ่มชัดขึ้นๆ

ของเราจางจนถ่ายรูปไม่ติดยังท้องเลยค่ะ

จางเเค่ไหนก็ท้องจ้า​ ยินดีด้วยค่ะ😊

ท้องค่ะ​ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะคุณแม่

ท้องคะ บ้านนี้จางแบบนี้เลยคะ

มีคะ แอบเห็นอีกขีดจางๆ