แม่ๆคะ แบบนี้ชัดเจนหรือยังคะ

ขีดจางแบบนี้ท้องหรือป่าวคะ ประจำเดือนพึ่งขาด1วัน

แม่ๆคะ แบบนี้ชัดเจนหรือยังคะ
25 ตอบกลับ

ของเราจางกว่านี้มาก ไปฝากท้อง หมอบอกได้ 3 วีค แม่ไปฝากท้องเลยน๊า ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

โอเครค้าาา😊❤

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพค่ะ

ยินดีด้วยค่า ของเราจางกว่านี้อีก 🥰🥰

ท้องค้ะ ขีด2จางหรือเข้มก็ท้องค่ะ

ฝากครรภ์เลยค่า😬😬 ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้อีกคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ของเราแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 21w

ชัดค่ะ อีก3วันคงชัดมากขึ้นค่ะ

3y ago

วันนี้ตรวจซ้ำตอนเช้าแล้วค่ะ ขึ้นสองขีดชัดมาก