ผ่าคลอดลูกสาว วันที่25น้องน้ำหนัก 2580กรัม แต่น้องหายใจเร็ว หมอเลยใส่สายออกซิเจน และอาจจะปอดติดเชื้อ แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างรึป่าวค่ะ ละอยู่ รพ. ประมานกี่วัน ขอบคุณค่ะ

ขำคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 36w5d คะ น้องหายใจเร็วเหมือนกันคะ แต่ปอดน้องปกติดีคะ น้องอยู่ NICU 4 วัน คะ แล้วค่อยมาอยู่กับแม่ รวมอยู่โรงพยาบาลทั้งหมด 9 วันคะ