เป็นพาหะทั้งคู่จะอันตรายต่อน้องไหมค่ะ

คือเราไปดจาะเลือดแล้วผลเปนพาหะทั้งคู่ค่ะ วันที่25หมดนีดเจาะอีกรอบกังวน กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ มีแม่ๆท่านไหนเหนพาหะทั้งคู่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นพาหะทั้งคู่เหมือนกันค่ะ ต้องดูว่าเป็นพาหะชนิดไหน ส่วนของบ้านนี้เป็นชนิด E ที่ไม่รุนแรงค่ะ สามารถมีได้น้องจะมีโอกาสเป็นพาหะค่ะ