ขาหนีบ

ขาหนีบลูกแดง อวัยวะเพศ. ทาน้ำเกลือก้หายแล้วก็ขึ้นใหม่

5 ตอบกลับ

อาจจะแพ้แพมเพิสหรือความชื้นนะคะ ต้องเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆเวลาลูกขับถ่าย เน้นล้างให้สะอาด ใช้ไดร์เป่าผมลมอุ่นๆเป่าหลังชำระล้างช่วยไล่ความชื้นก้นและขาหนีบได้ค่ะ

แพ้แพมเพิสรึเปล่าค่ะ เอาวาสลีนทาก่อนใส่ด้วยก็ได้ค่ะ

ต้องทาแป้งให้ถึงด้วยน่ะค่ะ ทุกครั้งเลย

บ้านนี้ใช้บีแพนเท้นค่ะดีมาก

ซูโดครีมเลยคะ