ขายโล๊ะจุกนมคอแคบ คอกว้าง

ขายโล๊ะ จุกนมคอแคบ คอกว้าง ทรงเสมือนนมแม่ ไม่ดูดไม่ไหล จุกละ 19 บาท มีเก็บเงินปลายทาง สินค้ามีเลข มอก ปลอดสารอันตราย BPA FREE นึ่งได้ เป็นจุกมือ1 ยังไม่ผ่านการใช้งานค่ะ มีเก็บเงินปลายทาง

ขายโล๊ะจุกนมคอแคบ คอกว้าง
2 ตอบกลับ

มีเก็บเงินปลายทางสนใจแอดไลน์ทักมาได้เลยค่ะ

ไซส์ของจุกนมค่ะ