เปลี่ยนจากขวดนมคอแคบมาเป็นคอกว้างลูกจะดูดขวดไหม

อยากทราบค่ะ ปกติลูกดูดขวดคอแคบ ถ้าเราจะเปลี่ยนมาเป็นคอกว้างลูกจะกินนมมั้ยคะ มีใครเคยลองเปลี่ยนมั้ยค่ะ แล้วลูกดูดขวด(คอกว้าง)ปกติหรือป่าว

2 ตอบกลับ

แรกเกิดเราให้กินทั้งสองแบบค่ะ น้องกินได้หมดเลย พอซักพักเราเลือกใช้แบบคอกว้าง จุดนิ่ม และล้างทำความสะอาดง่ายดี

1y ago

ขอบคุณค่ะ หายสงสัยไปที😅😁😁

สงสัยอ่าาาจะขึ้นมั้ยนิ