ขวดนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เด็กที่กินนมแม่ - ควรมีขวดนมกี่ขวด - ขวดกี่ oz - คอกว้าง หรือคอแคบค่ะ ? ซื้อไม่เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ขวดควรเป็นคอกว้าง เพราะน้องจะไม่สับสนระหว่างเต้าแม่กับขวด กี่ออนซ์นั้น ต้องดูว่าน้องกี่เดือนแล้วค่ะ มีกี่ขวดถ้าแม่ขยันล้างขยันนึ่งขวดนมก็สัก 3-4ขวดก็ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ต้องต้มขวดนม มันจะยุ่งยาก ก็มีไว้สัก 5-6ขวดก็ได้น่ะคะ แต่ถ้าอยากประหยัดชื้อขวด8-9ออนซ์เลยค่ะ ใช้ยาวๆจนโตเลย