ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะกังวลมากเลย

ขอโทษนะค่ะ พอดี มีแบบนี้อะ เป็นอะไรรึเปล่าเหรอค่ะ ขอโทษในความไม่สุภาพกับรูปนะค่ะ

ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะกังวลมากเลย
1 ตอบกลับ

มูกใสจ้า มูกเตือนไกล้คลอด

4y ago

ไม่มีค่ะ แค่มันตอนเข้า ห้องน้ำมันไหลมาเองเฉยๆอะค่ะ ก็เลยกังวล พอดีท้องแรกอะค่ะ ขอบคุณนะค่ะ 😍