ขออนุญาตนะคะ

ขอโทษนะคะแม่ๆพอจะมีของใช้แรกเกิดแบ่งปันไหมคะพอดีตอนนี้สามีตกงานได้2เดือนกว่าแล้วคือสามีเราทำงานโรงแรมเราสองคนอยู่หอหางานก็ไม่มีงานค่ะช่วงนี้แม่ไม่ได้บำรุงน้องเลยกินแต่มาม่าอยู่ตามมีตามเกิดค่ะกำหนดคลอดน้อง11กค.นี้ยังไม่มีอะไรเลยแม่เครียดมากค่ะน้องมากระทันหันมากกว่าจะรู้ว่าท้องก็5เดือนแล้วค่ะเพราะแม่ฉีดยาคุมทางอนามัยก็ไม่รับผิดชอบเลยค่ะไม่ได้จะเอาน้องมาขอทานนะค่ะแค่อยากได้ของจำเป็นที่แม่ๆไม่ใช่แล้วก็ได้ค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินมาม่าเยอะนะคะ ไม่ดีต่อลูกในท้องด้วย นานๆทีได้อยู่