ขออนุญาตนะคะ

น้อง5เดือน11วัน ขี้รอบเเรกปกติดี เเล้วเหมือนน้องปวดท้อง หงุดหงิด พอจี้รอบที่2เป็นแบบนี้ ปกติดีไหมคะ

ขออนุญาตนะคะ
2 ตอบกลับ

น้องทานอาหารได้แล้วหรอคะแม่ น้องแพ้รึป่าว

6mo ago

ทานได้เเล้วคะ ปกติแม่ทำไห้น้องกินก้ปกตินะคะ พอวันนี้ไม่มีเวลาทำ เลยไห้กินออร์กาเนะ น้องเลยเป็นแบบนี้คะ

น้องทานอาไรคะ

6mo ago

รอดูอาการก่อคะ แปลกใหม่แรกๆจะต้องปรับตัว