คือตอนนี้ 36 week แล้วน้ำนมไหล มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

ขอโทษนะคะ คำถามอาจไม่มีสาระเท่าที่ควร แต่อยากทราบว่าเป็นกันทุกคนมั๊ยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นบางคคนค่ะ แต่อย่าไปบีบนะคะ มันจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด ปล่อยให้ไหลเลยค่ะค่อยๆเช็ดเอาก็ได้

5y ago

อ้าวกรรม นั่งบีบเล่นไปเมื่อวาน😢😂 ขอบคุณนะคะ