ถาม

ขอโทษนะคะ ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าลูกถ่ายปนเลือดออกมาอันตรายมั้ยคะ แต่น้องถ่ายแข็งนะคะ ไม่ได้ถ่ายเหลวคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายแข็ง มีเลือด เพราะอึบาดก้นรึป่าวคะ แต่ถ้าเลือดออกควรหาหมอนะ

5y ago

คะแม่ ขอบคุณนะคะ

ถ้าน้องถ่ายมีเลือดแนะนำหาหมอดีกว่าคะ

5y ago

คะแม่ ขอบคุณค่ะ