ขอใบส่งตัว

ขอโทษนะคะ....พอดีอยากรู้ว่า36สัปดาห์ เขานัดมาเอาใบส่งตัว...เราจะได้ตรวจอะไรอีกไหมคะหรือต้องแจ้งอะไรเขาอีกหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เอาใบส่งตัวเพื่อไปคลอดที่รพ.อื่นใช่ไหมคะ

2y ago

ถ้านัดไปเอาน่าจะไม่ได้ตรวจอะไรนะแม่ คงจะได้ไปตรวจที่รพ.ปลายทางค่ะ