มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ 15w6d ตื่นเช้าๆมาแล้วท้องแฟบลงปกติมั๊ยคะ

ตกใจทุกเช้าเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 15w4d ตื่นขึ้นท้องแฟป ตลอด พอกินข้าวค่อยเริ่มมีหน้าท้องขึ้นมา #ท้องแรกด้วยค่ะ เป็นคนตัวเล็ก

ของเราเช้าก้แฟบคะ น่าจะเพราะยังไม่มีอะไรตกถึงท้อง แต่พอตอนเย็นค่อยใหญ่เหมือนคนท้องหน่อย🤣🤣 /ปกติค้า

12mo ago

ใช่ค่ะ555 เราต้องกินถึงจะดูเหมือนคนท้อง

บ้านนี้เป็นทุกวันค่ะแม่ เหมือนตอนกลางคืนเราไม่ได้กินอะไร เช้ามาแฟบเลยแรกๆแม่ก็ตกใจ😀

แล้วตอนเย็นจะเต่งมากๆ ใช่ไหมค่ะ แม่ทางนี้ตื่นเช้ามาแฟบลงเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ 55ค่อยโล่งอกหน่อย😂😂

เราก็เป็นค่า ช่วงเย็นที่ท้องใหญ่เหมือนท้องอืดเลยค่ะ😂

12mo ago

ใช่เลยค่ะแม่ น่าเอ็นดูนะคะ พอมีคนทักว่าท้องออกแล้ว เราจะตอบว่าท้องอืดค่ะ 5555

เป็นเหมือนกันเลยจ้า กลางคืนอาหารน่าจะลงไว 55

12mo ago

แม่บ้านนี้ตอดตั้งแต่14wค่ะ

ปกติค่ะแม่ เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยโล่งอกหน่อย55

ปกติมากๆค่ะแม่

ปกติค่ะแม่