กี่เดือนท้องถึงจะออกคะ

ขอโทษนะคะ กี่เดือนท้องถึงจะออกคะ ท้องแรกค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก แต่ท้องออกไวมาก😂ท้องปุ้บ ก็ป่องเลย ตอนนี้5เดือนนึกว่าท้อง7-8เดือน น้ำหนักลูกจะ5ขีดแล้วค่ะ

เราท้องออกช่วงจะเข้า 7 เดือนค่ะ ช่วงแรกๆแทบมองไม่ออกว่าท้องค่ะ คนนึกว่าเราแค่อ้วน ตอนนี้พุ้งทะยานมากค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เกือบ8เดือนค่ะ ตอนนี้8จะเข้า9แล้วท้องออกมาพร้อมแผนที่ประเทศไทยค่ะ😅

บ้านนี้ท้องออกชัดเจน 7เดือนเป๊ะค่ะ ท้องกลมตึงเป๊ะ ตอนนี้แน่นจะหายใจลำบากแล้วค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ เพื่อนเค้าจะคลอดแล้วยังไม่ออกเลย😂 แต่บ้านนี้ออกแต่ 5 เดือนค่ะ🥰

ของเรา 6 เดือนท้องออกแล้วค่ะ แต่เราชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ เลยดูไม่ออกว่าท้องค่ะ

6เดือนยังไม่ค่อยออกพอ7เดือนปุ๊บพุ่งเลยค่าท้องโตมากจนหน้าท้องขาแตกไปหมด

ของเราตอน6เดือนไม่มีท่าทีว่าท้องจะโตค่ะ พอเข้าเดือนที่7ท้องโย๊เลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว ยังเหมือนคนกินบุฟเฟ่ต์มาอิ่มๆอยู่เลยค่ะ 🤣

1y ago

บ้านนี้3เดือนเริ่มหมองออกเเล้วว่าท้อง ท้องที่2แค่ลูกคนแรกค่ะตอนนี้น้องได้3เดือน6วันแล้วค่ะผมเป็นโคร G6PD ครับ ตอนนี้ ผม 3 เดือน6วันครับแม่ๆ🥰❤️

บ้านนี้เป็นคนตัวสูงผอม5เดือนแล้ว เหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ😆