กี่เดือนท้องถึงจะออกคะ

ขอโทษนะคะ กี่เดือนท้องถึงจะออกคะ ท้องแรกค่ะ

29 ตอบกลับ

5 เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ แต่7 เดือนจะชัดมาก พุ่งแบบรวดเร็วเลย

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็ก ท้องอาจจะออกช้าค่ะ 7-8 เดือน

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำตอบ

ท้องแรกของเรา นู่นนน 32-33wนู่นค่ะ ถึงจะออก

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มออกตอน7เดือนค่ะ

ลักษณะท้องขอฃแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้5เดือนค่ะ เเม่เป็นคนตัวเล็ก😄

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกออก6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ 7-8 เดือนเลยค่ะ ถึงออก

บ้านนี้พึ่งมาออกใกล้คลอด🤣