ลูกกินนมกี่ออนซ์กันคะ

ขอแม่ๆแชร์หน่อยค่ะ ลูกกี่เดือน ทานนมกันกี่ออนซ์ ทุกกี่ชั่วโมงบ้างคะ บ้านนี้ 9 เดือนแล้วยังกินทุก 3 ชั่วโมง ครั้งละ 3.5-4 ออนซ์อยู่เลยค่ะ กินไปเล่นไป 30 นาทีถึงจะหมด กินข้าวแล้ว 2 มื้อค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่า ทานข้าว 1 มื้อ นม 1-3 ออนซ์ค่ะ ทุก2-3ชม. กินน้อยมากตัวเล็กกว่าเกณฑ์ด้วยแต่แข็งแรงดีค่ะ