ผ่าคลอด

ขอแม่ๆรีวิวการผ่าคลอดหน่อยจ้า แม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ไปหาหมอตรวจพบว่ามีพังพืดบริเวณช่องคลอดทำให้มีโอกาสในการคลอดเองน้อยมาก หมอบอกมีโอกาสผ่าคลอดสูง แม่คนไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่าา ??????

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ ผ่าคลอดง่ายกว่าคลอดเองเยอะเลย แค่เจ็บแผลเท่านั้น