แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานแล้วตั้งครรภ์มั้งคะ

ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ กังวลใจมากเลย หมอบอกให้น้ำตาลก่อนทานข้าวเหลือแค่90 ยังทำไม่ได้เลยกลัวน้องไม่แข็งแรงขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไม่เครียดนะค่ะ. พยายามควบคุมอาหาร ปรับพฤติกรรมให้ได้ค่ะ งดของหวาน มัน ทอด กินอาหารคลีนได้ยิ่งดีค่ะ ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ