แม่คนไหนเป็นความดันบ้างคะ

แม่คนไหนเป็นความดันตอนตั้งท้องบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะเพราะมีโรคประจำตัวเป็นไมเกรนด้วย หมอจะติดกระดาษสีส้มๆตรงสมุดฝากครรภ์ว่าครรภ์เสี่ยงสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยยังกลัวอยู่เลยค่ะ

4y ago

หมอให้ยาความดันมากกินไหมแม่