1ขวบกินกล่องได้มั้ย

ขอเอาตามหลักโภชนาการเด็กจริงๆเลยนะคะ ว่า1ขวบกินได้รึยัง เพราะแม่กำลังจะกลับไปทำงานแล้ว บ้างก็ว่าทานได้ บ้างก็ว่าทานไม่ได้ เราซื้อตัวนี้มาให้ลูกกิน มีหลายคนทักว่ายังกินไม่ได้นะ แต่ที่กล่องก็เขียนสำหรับ1ขวบขึ้นไป รบกวนผู้รู้ช่วยตอบเราทีนะคะ ปกติน้องเป็นเด็กเต้า นมผงซื้อให้กินน้องไม่กินเลย แต่เป็นกล่องพอกินได้ ที่บ้านไม่สะดวกกับการละลายนมปั๊ม ถ้ากินได้ช่วยแนะนำตัวไหนดีๆทีนะคะ

1ขวบกินกล่องได้มั้ย
13 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยบางคนกินนมกล่องท้องอืดต้องกินนมผงถึง3ขวบ ถ้าน้องขับถ่ายปกติน้ำหนักขึ้นดีก็กินได้ค่ะ เพราะน้องก็1ขวบแล้ว เหมาะกับนมกล่องแล้วค่ะ

แม่ลองโทรไปปรึกษา​หมอ​รึผู้เชี่ยวชาญ​ของบริษั​ท​ ตามเบอร์​หลังกล่องเลยคะ

บ้านนี้ขวบปุ๊บก็เปลี่ยนเป็นกล่องเลยค่ะ

ถ้า 1 ขวบ เริ่มนมกล่อง uht ได้แล้วค่ะ

1ขวบทานแบบกล่องได้แล้วค่ะ

กินตามที่เขาเขียนเลยค่ะ

กินได้ค่ะ

ทานได้จ้า

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะๆ