แปรงฟัน

การแปรงฟันให้เด็กวัย1ขวบขึ้นไป เราสามารถใช้น้ำประปาแปรงฟันให้ลูกได้ไหมคะ และถ้าใช้น้ำประปาแปรงฟันถ้าลูกกินน้ำประปาเข้าไปจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำปะปาไม่สะดาดค่ะถ้ากินก็กลัวๆอยู่แม่ต้มน้ำเถอะค่ะสบายใจกว่า