น้อง 1 ขวบกินนมชงหรือนมกล่อง ถ้านมกล่องเลือกยี่ห้อไหน

น้อง1 ขวบขึ้นไป แม่เลือกนมกล่องยี่ห้อไหนให้น้องกินคะ หรือต้องกินนมชงต่อจนถึงกี่ขวบ

1 ตอบกลับ

เริ่มกล่อง uht ได้เลยค่ะ ยี่ห้อไหนได้หมดเลย ลองทีละยี่ห้อ เผื่อน้องไม่ชอบค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังให้น้องลองไฮคิว