สอบถามหน่อยค่ะ เกี่ยวกันการคลอดแบบธรรมชาติ

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ ตอนคลอดเจ็บมากมั้ย คลอดแล้ว ทำยังไงให้แผลหายไวคะ บ้านนี้กำหนดคลอด15 มิย นี้ค่ะ ตอนนี้กลัวมากๆ พยายามนึกถึงหน้าลูกแล้วแต่ก็ทำใจยังไม่ได้สักที

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคร้บางคนก็ไม่เจ็บบางคนก็เจ็บจนไม่เหลือความกลัวคร้

5y ago

เจ็บจนร้องไห้ไม่ออกคร้