ท้อง 36w

อยากจะทราบว่าเวลาเดินเจ็บจี๊ดตรงหัวหน่าว เเบบปวดร้าวเเทบเดินไม่ได้เลยค่ะอยากราบเป็นเพราะอะไรค่ะ เเต่กำหนดผ่าวันที่25 มิย นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกมานะคะว่าน้องไปดันกระดูกเชิงกรานค่ะ ทำให้กระดูกเชิงกรานแยก เลยปวดค่ะแม่ คุณหมอบอกเป็นอาการปกติค่ะ

4y ago

อ่อค่ะเจ็บเเบบเดินไม่ไหวเลยค่ะคุณเเม่