ตั้งครรภ์

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ก.ย. หน่อยค่ะ เรากำหนด 18 ก.ย.

129 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.ย. แต่หมอนัดผ่าวันที่ 5 คร่

บ้านนี้19กันยาจ้าา อยากแตกเร็วๆ อึดอัดไปหมด

บ้านนี้16 ก.ย.ค่ะ อึดอัดมากตอนนี้ แน่นไปหมด😅😅

18กันยาจร้า วันเดียวกันเลยคร่าคุณเเม่😁

5y ago

เราก็ 18 กันยา ได้ผู้ชาย

กำหนดคลอด29กันยาคะแต่นัดผ่า7กันยาคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือนทุกวัน

บ้านนี้กำหนด 7 กันยา แต่แตกแล้วจ้า 26/08/19

19 กันยาจ้า😍 ใกล้กันแล้วนะคะแม่ๆ

กำหนดคลอด 21 กันยาจ้า #แม่ลูกสอง😄

3กันยาค่ะ ตอนนี้นอนรอคลอดอยู่