แม่ๆที่มีน้องเกิดปีมังกรไม้🐉

ขอเสียงแม่ๆที่กำลังจะคลอดน้องปีมังกรหน่อยค่าาาาาา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ แม่รู้สึกว่าปีนี้เฮงๆมากเลยค่ะ ใครมีน้องปีนี้เฮงๆรวยๆ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองนะคะ🐉👶🏻💝

177 ตอบกลับ

ปีมะโรง ปีมังกรไม้ค่ะแม่ ถ้าจะปีมังกรทอง คือต้องนับไปอีกอีก60ปี คือปี2603ค่ะแม่

ทางนี้พ่อมังกรทอง แต่แม่ปีจอ ยังเครียดเรื่องปีขัดกันอยู่เลย กำหนดเดือนเมษาค่ะ

พึ่งได้ 2 เดือนค่ะ หลังจากที่ผ่าตัดชีทมา รอมานานมากเลยค่ะ และก็ดีใจมากๆ

ทีมมกราค่ะแม่ กำหนด20นี้ แต่ยังไม่หือไม่อือเลย มังกรน้อยอยากออกแล้ววว

บ้านนี้4มีนาจ้าสงสัยต้องย้ายมาเป็นทีมกุมภาแน่เลย

8mo ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

20 เมษาค่ะ พ่อเขาเกิดปีมังกรทอง ลูกก็ยังจะมามังกรไม้อีก 😂

9mo ago

11กรกฏาค่ะ แม่มังกร+พ่อมังกร=ลูกมักกร🥰

กำหนดคลอด 19 ก.พ ค่า พ่อน้องเกิดปีมังกรทอง น้องเกิดปีมังกรไม้🥰❤️

บ้านนี้กำหนด17มีนาค่ะ เเต่น่าจะได้ย้ายทีมเป็นกุมภาเเน่เลย🥺🥹

บ้านนี้ 7 เมษาค่ะ 🥰 เราปีมังกร ปี 2000 ลูกเราปีมังกรไม้ 2024 ค่ะ 🩷👼🏻

1 กค. คะ ถูกหวย 3 งวดติด จากปกติไม่ถูกมาเกือบ2 ปี ดวงดีมากเลยคะ 🥰