แม่ๆที่มีน้องเกิดปีมังกรไม้🐉

ขอเสียงแม่ๆที่กำลังจะคลอดน้องปีมังกรหน่อยค่าาาาาา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ แม่รู้สึกว่าปีนี้เฮงๆมากเลยค่ะ ใครมีน้องปีนี้เฮงๆรวยๆ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองนะคะ🐉👶🏻💝

177 ตอบกลับ

คลอดกรกฎาจ้าแม่ ตัวแม่เองเกิดปีมังกรทอง ลูกในท้องมังกรไม้

กำหนด16มีนาค่ะ ตอนนี้31 วีคแล้วใกล้จะออกแล้วอีกแค่นิดเดียว.5555

กำหนดคลอดมิถุนาค่ะ แต่ตรงกับเบญจเพศ แอบกังวลนิดนึงค่ะ🥲

25/1 นัดผ่าค่า แต่ปีไหนก็เฮงค่าแม่ ลูกเกิดมาดีทั้งนั้นน้า

กำหนด8มีนาค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะแตกกปลายกุมภารึเปล่าค่ะ😊😊

8 ก.ย. 67 ค่ะแม่ เดือนกว่าแล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้11มีนาจ้า มีสิทธิ์ย้ายทีมมาปลายรึกลางกุมภาจ้า

เพิ่งได้2เดือนค่ะ น่าจะได้คลอด กรกฎา-สิงหา

9mo ago

สิงหาดีมากๆเลยนะคะ

30พ.ค.ค่ะแม่ ลุ้นเพศน้อง น้องหนีบเลยยังไม่รู้เลยค่ะ

17มิ.ย.ค่ะตอนนี้ได้18W2dรุ้สึกว่าโชคดีบ่อยมากเลยค่ะ