ทีมกันยา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

ทีมกันยา ทีมผ่าคลอด

70 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16กันยา ตอนนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ ฝากร.พ รัฐด้วยถ้า16ไม่เกิดเค้าให้ไปตรวจNATวันที่18กันยา อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนด14กันยา หมอบอกผ่าได้ตั้งแต่วันที่5กันยาขึ้นไป แม่เลยเลือกผ่าวันที่5ค่ะ เพราะไม่ไหวแล้ว😂

1y ago

วันที่ 5 กับ 14 วันดีมากค่ะแม่ดวงเศรษฐี ดวงหน้าที่การงานการเงิน แม่บ้านนี้เลือกผ่าวันที่ 14 ค่ะ ฤกษ์ดีสุดๆเลยค่ะแม่

24 กันยาค่ะบ้านนี้ บวมมากเดินแทบไม่ไหวแล้ว รู้สึกหน้าจะได้คลอดก่อนถึง24 กันยาแน่เลยค่ะ ☺️

นัดผ่าไว้ 12 ..แต่ถ้ามาก่อนก็ไม่ซีเรียสค่ะ คลอดเองได้เหมือน เพราะแม่จะขิตแล้ววววว 5555555

ตอนแรกกำหนดคลอด 5 กย.2566 แต่ผ่าคลอดแล้ว 29 สค.2566 ค่ะลูกตัวโตและดิ้นเยอะ คุณหมอเลยนัดผ่า

2 กันยา หมอบอกคลอดเองได้ปกติ แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ เลยกำหนดแน่ๆค่ะ

ตัดสินใจว่าจะผ่าคะ กำหนด21 แต่คุณหมอให้ตั้งแต่วันที่ 7 ขึ้นไปค่าา 🥹 ยังกลัวๆๆ

กำหนดคลอด20กันยาค่ะ แต่หมอนัดผ่า7กันยานี้ เพราะตอนซาว36+5น้องหนัก3.260แล้วค่ะ

14 กันยา ตื่นเต้นมากค่ะ น้องคนแรกมาแบบ งง งง แต่งมา12ปีครึ่ง น้องเพิ่งมา

25 กันยาค่ะ แต่รอหมอส่งตัวไปอีกโรงบาลถึงจะรุ้ว่าได้ผ่าวันไหน