ทีมสิงหาคม

19w3dแล้ว ลูกแม่ๆบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างคะ ดุ๊กดิ๊กเก่งไม่ไหว เลยดิ้นทีแม่สะดุ้งเลย กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้16+3 วีค กำหนดคลอด 31 สิงหา ค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นนะคะ หรือเป็นเพราะท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยรูู้ว่าน้องดิ้นยังไง😂😂

2y ago

ประมาน17-18วีคคงจะรู้สึกแล้วคะ

บ้านนี้ 19 w 5 d กำหนดคลอด 8 สิงหา หมออุตร้าซาว น้องตัวโตเท่ากับเด็ก 21 w2d แม่นี้เสี่ยวเลย...กลัวโดนผ่าคลอด

บ้านนี้18w+5รุ้สึกแค่ตอดค่ะแม่แต่ก็รุ้บ้างไม่รุ้บ้างระแวงไปหมดกลัวแต่ลูกจะเปนอะไรในท้อง

2y ago

เหมือนกันคะตอนน้องตอดๆรุ่สึกบ้างไม่รุ้สึกบางกลัวน้องยุติการเตริญเติบโตเพราะแม่ท้องเท่าเดิมน้ำหนักตัวไม่ขึ้นพอมาช่วงนี้น้องดิ้นแรงขึ้นบ่อยขึ้นแม่ก็สบายใจขึ้นคะ

บ้านนี้ดิ้นที เสี่ยวทั้ง2เลยค่ะ 19+2 นาที1 10ครั้งได้ บ้างทีก็ครั้ง2ครั้งละก้หายไป55555

2y ago

ยิ่งช่วงหิวๆต้องรีบหาอะไรทานเลยคะ ไม่งั้นท้องไม่สงบ

20+3 จ้า กำหนดคลอด 3 สิงหาคม ดิ้นเก่ง ช่วงแม่จะหลับก้ยังดิ้น จนแม่บอกนอนได้แร้ว 🤭🤭

2y ago

บ้านนี้พึ่งรู้วันนี้ผู้ชาย

ทีมสิงหาคมเหมือนกันคะ บ้านนี้กำหนด 2 ส.ค ดิ้นเก่งเวลาหิว กับ ตอนกลางคืนคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะหน้าท้องแม่หนาท้อง2ค่ะ19+3กำหนดคลอด9สิงหาค่ะ

2y ago

ของแม่ท้องจะดิ้นยุ่ตรงท้องน้อยด้านซ้ายเวลาน้องตะแคงข้างซ้ายจะรุ้สึกได้ดีคะ ยิ่งนอนหงายเปิดเพลงให้ฟังน้องจะดิ้นแรงรุ้สึกได้เลยคะเหมือนมีลูกคลื้นดุ๊กๆตรงนั้น

บ้านนี้ 19+4 กำหนดคลอด 8 สค ค่า ดุ๊กดิ๊กดึกๆค่ะ บางครั้งก็สะดุ้งเหมือนกัน😅

เวลาน้องดิ้นมันรู้สึกจุกข้างในไหมคะบอกความรู้สึกหน่อยค่ะพอดีท้องแรก

2y ago

มันจะจุกๆตรงท้องน้อยคะ เหมือนฟองอากาศปุ๋งๆ เหมือนเราท้องอืดอะคะ บางคนก็ว่าเหมือนมีปลาว่ายในท้อง

19+3วันนี้ กำหนด 12 สิงหาจ้า น้องตอด หรือ ตุ๊บๆแล้วจ้าแต่นานๆทีจะรู้สึก