สวัสดีค่ะ

ขอเสียงแม่ๆทีม ก.ค.63 หน่อยคร้า

สวัสดีค่ะ
51 ตอบกลับ

18 ก.ค. จ้า หมอบอกมี2กรีบ

5y ago

เราก็ถามหมอนะคะน้องหนีบไว้หรือเปล่าหมอบอกชัดขนาดนี้ไม่หนีบแล้ว หมอแก่แล้วด้วยประจำอยูาธรรมศาสตร์ คิดว่า100 % ค่ะ

10​ กรกฎาคม​ 63​ จร้า

สวัสดีจ้า 8 ก.ค. 63 จ้า

5y ago

หมอม่บอกเพศค่ะ

ก.ค.63เหมือนกันคะ

3 ก.ค. ท้องแรก 🥰

5y ago

ดิ้นดีอยู่คะแม่ พอดีแม่บ้านนี่ได้แฝดคะเป็นคนหน้าท้องหนาอยู่แล้วคะ

25 กรกฎาคมค่าาาา

26 กรกฎาคม 63 ค่า

1 ก.ค ท้อง2 ค่ะ🥰

20ก.ค. ท้อง3จ้า😊

5y ago

จ้าา😚

บ้านนี้14ก.ค.ค่ะ