ทีมพฤษภาคม🐰

ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือนพฤษภาหน่อยคะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง อึดอัดนอนยากกันขึ้นบ้างยังคะ ทางนี้เริ่มนอนลำบากแล้ว

ทีมพฤษภาคม🐰
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 พ.ค ค่ายังทำงานประจำอยู่ ยืนบ้าง นั่งบ้างอึดอัดแค่เวลานอนค่ะ แต่น้ำหนักแม่ลด 😅

2y ago

ตอดตอน 16 สัปดาห์ค่ะ เราท้องที่ 2 หน้าท้องบาง ตอนนี้ 21 สัปดาห์ ดิ้นบ่อยมากค่ะ 😁

ทีมพฤษภาค่ะ กำหนดคลอด13พ.ค. 🥰 นั่งนอนลำบาก อึดอัดมากๆ ยืนนานๆก็ไม่ได้ปวดหลังมากค่ะ

2y ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะ 13พ.ค 66 อึดอัด มากค่ะ นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ แม่ไปได้ผญ รึผช ค่ะ

8 พ.ค ค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นแต่ยังนอนได้ปกติอยู่ค่ะ แต่น้ำหนักแม่พุ่งเร็วมาก12โลแล้ว🥲

2y ago

อิจฉาจังเลยค่ะ

17พ.ค ค่ะท้องใหญ่ยังไปยืนขายของยุเลยค่ะแต่เวลาน้องดิ้นแม่ยิ้มไม่หยุดเลยค่ะ#ท้อง3ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่🥰

ทีมพฤษภาคมคะ 6 พ.ค. นอนลำบากคะนอนไม่สนิทกระสับกระส่ายทั้งคืนหิวเก่งกินบ่อยคะ

นอนไม่ค่อยสบายค่ะ หายใจลำบาก ปวดหลัง ปวดเอวไปหมดเลยค่ะ 😅😅

ตอนนี้เดินเหมือนเป็ดมากจ้า นั่งก็โอ้ยลุกก็โอ้ย นอนลำบาก555

14พฤษภาค่ะ ปวดหลังปวดสะโพกมากๆค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยจะหลับ

2y ago

ปวดแบบนี้เลยแม่ ทรมานสุดๆถ้าไตรมาส 3 จะขนาดไหน

อึดอัดมากค่ะ ยังไม่อยากนึกถึงตอนไตรมาส3 เลยค่ะแม่😂

2y ago

บ้านนี้เริ่มมาอาการปวดท้ายส้นเท้าแล้วค่ะ ยืนนานๆหรือเดินนานๆจะเริ่มปวดขา

ทีม 26 พฤษภาค่ะ บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมากค่ะ

2y ago

ดิ้นแล้วค่ะ