เตรียมคลอด

แม่ๆเดือนธันวา ตอนนี้เป็นไงกันบ้าง เตรียมของลูกกันยังคะ

52 ตอบกลับ

ซื้อเสื้อผ้าตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ละค่ะ แต่ของชิ้นใหญ่และแพง ตั้งใจรอผลเจาะน้ำคร่ำค่ะ จะทยอยซื้อของให้ครบก่อน 30วีค

13 ธ.ค. แฝดจ้า หมอบอกน่าจะ ช-ญ ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ รอซาวด์อีกครั้งให้ชัวร์เพศก่อน 😅 (มี%คลอดก่อนกำหนดด้วยสิ)

รอรู้เพศก่อนค่ะ แพลนว่าจะซื้อให้ครบตอนอายุครรภ์ไม่เกิน7เดือน กลัวเดินนานๆไม่ไหว จะใช้พ่อซื้ก็กลัวไม่ถูกใจ

รอให้รู้เพศชัดก่อนค่ะ หมอว่าชายแต่ยังไม่ชัวว์รอทิตย์นี้ก่อนค่ะเดือนหน้าจะถนอยซื้อของ

บ้านนี้24ธันวา ยังไม่ได้เตนียมอะไรเลยค่ะคนที่บ้านถือ อยากซื้อใจจะขาดเเล้วว☺️😝

4y ago

ใช่ค่ะ ชื้อรอได้แค่เดือนเดว เร้วก่าวนั้นกลัวน้องไม่อยุ่ด้วย

บ้านนี้พี่สาวเริ่มถอยเอาของมาให้เป้นบางส่วนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเรยค้ะ

5 ธ.ค. ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ เรยยังไม่ได้เตรียมแต่มีดูๆไว้บ้างแร้วค่ะ

28 ธันวาจ้า ยังไม่ได้ซื้อเลยค่าาา ยังไม่รู้เพศลูกด้วย อยากซื้อแล้วววว

บ้านนี้3ธันวา ยังไม่เตรียมเลยคะ ที่บ้านเขาถือให้ซื้อตอนไกล้คลอดคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 4 ธันวา เอฟชุดไปไม่กี่ชุดเองค่ะ ว่าจะซื้อเดือนหน้า