เเม่ทีมพฤศจิกา

ขอเสียงเเม่ๆทีมพฤศจิกา เดือน11หน่อยค่ะ♥️ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ

143 ตอบกลับ

16 พฤศจิกายน ผู้ชายค่ะ แต่น้องอยู่ใน n i c u เด็ก ไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ ลูกมีอาการสำลักขี้เทาลงปอด สายสะดือพันคอ และ การหายใจ สงสารลูกมากคงไม่ได้กลับบ้านพร้อมลูก แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ 👶🏼🤍

4 พฤศจิกายน​ ค่ะ เพศ ชาย ท้อง2 ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ อยากเตรียมแต่ไม่กล้า รอสัก8เดือน แล้วกัน เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ท้องแรก วันที่ 22 พฤศจิกายน จ้า อีกครึ่งทางจะได้เจอไอ้ต้าวตัวเล็กแล้ว 😁 🤭 😍

2y ago

บ้านนี้22พ.ย.เหมือนกันคะได้ลูกชายแม่มีอาการเตือนรึยังคะบ้านนี้เงียบยุคะ

บ้านนี้ 10 พย ค่ะ ผู้ชาย แต่เดาว่าน่าจะปลายเดือนนี้น่าจะคลอดค่ะ เพราะปวดเตือนกับท้องแข็งบ่อยๆ

บ้านนี้ 10 พย ค่ะ ผู้ชาย แต่เดวว่าน่าจะปลายเดือนนี้น่าจะคลอดค่ะ ปวดเตือนกับท้องแข็งบ่อยๆ

ท้องแรกจ้า 27 พฤศจิกายน บ้านนี้ลูกชาย ดิ้นเก่ง กินเก่ง น้ำหนักน้องโตตามเกณฑ์😘

2y ago

27 เหมือนกันค่าาา สาวน้อยดิ้นเก่งมากๆ

30 พฤศจิกายน ค่าาา อดใจรอมากๆ น้องดิ้นเก่งมาก🤰🏼🥹 สิ้นเดือนนี้จะรู้เพศแล้วว

15พฤศจิกายนค่ะลูกสาวแต่บ้านนี้น้องดิ้นไม่ค่อยแรงแม่เป็นกังวนมากเลยค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 6 พฤจิกายน ค่ะผู้หญิงท้องแรก แต่น่าว่าจะย้ายมาเป็นตุลาคมแทนแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1 พฤศจิกายน คิดว่าน่าจะคลอดก่อนวันที่1แน่ๆค่ะ😂