ทีมมีนาคม

ขอเสียงทีมมีนาคมหน่อยจร้า เป็นไงกันบ้างแล้วจ๊ะแอบแตกกันไปบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้อยากไห้แตกแล้วจร้าอดอัดมากอยากเห็นมากไป❤️?

8 ตอบกลับ

ต้นมีนา ยังไม่แตก แต่ท้องลดชัดแล้วจ้า

บ้านนี้เดินแถบจะไม่ไหวเเล้วจร้า😁😁😁

บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 35+4

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า😁❤️

ต้นเดือนมีนาคะตื่นเต้นมากก

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้ว 😙

กำหนด8มีนาค่า

ปลาย มี.ค.ค่ะ

15 มีนา จ้า