กำหนดคลอด

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือน มีนา 63 หน่อยจร้า✌️??

149 ตอบกลับ

2มีนาค่ะ..ตอนนี้34w5d...ในท้องอึดอัดสุดๆไปเลยค่ะ..

บ้านนี้คลอด เม.ย 63เลยค่ะ😁 สงการต์ปี63สนุกแน่😂

1มีนาจ้าา ยังไม่รู้เพศตัวเล็กเลยยย555

กำหนดคลอด 14 มีนาค่ะ แต่ผ่า 6/3/63 😘

คลอดมีนาเหมือนกันค่ะ😊😊

บ้านนี้ค่ะ 26 มีนาค่ะ

15 มีนา ลูกสาวคะ 👧

✌✌💓 กำลังตอดเลยค่ะ

บ้านนี้21มีนาคม จ๊ะ

5y ago

ดีจังเลยคะ😊

กำหนดคลอด29มี.ค.63 ค่ะ