สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด12มีนา63ควรลาคลอดเดือนไหนดีคะคลอดต่างจังหวัดค่ะท้องแรกด้วยไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ทำยันคลอดเลยค่ะ คลอดวัน ศ ทำงานถึงวัน พ ลาก่อน 1 วัน เก็บวันลาคลอดไว้อยู่กะเบบี๋นานๆค่ะ ขอให้คลอดน้องปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้กำหนด15มีนา​ ลาตั้งแต่17กุมภาค่ะ​ ตื่นเต้นค่ะ​ ตอนนี้ยังเงียบยุเลย​ แม่ลาอาทิตย์นี้น่าจะพอดีนะคะ

ถ้าทำงานไหวก็สิ้นกุมภาค่ะ... แต่เตรียมตัวคลอดอย่างน้อย 3 สัปดาห์ ก่อนวันกำหนดคลอดค่ะ

ลาได้เลยค่ะเพราะเรากำหนด6มี.ค.63ก็ลาตั้งแค่ต้นก.พ.เพราะนั่งทำงานนายๆไม่ได้แล้ว

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนา ลาคลอดสิ้นเดือนนี้จร้า นั่งนานๆเริ่มไม่ไหว

สัก กพ.ค่ะ เราก็ปลาย มี.ค.จะลาสักกลางเดือน มี.ค.มาคลอดที่ ตจว.เช่นกันค่ะ

แม่ต้องเผื่อวันไว้1อาทิตย์นะคะ ถ้าจะลาประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

โอ้ยคุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด20มีนาแต่ยังไม่ถึงเรยค่ะคลอดกุมภาเรยจ้า

ลาล่วงหน้าจะดีกว่านะคะ ท้องแก่เดินทางลำบากอันตรายด้วยคะ

กำหนดคลอด12มีนาเหมือนกันค่ะ ลาคลอดสิ้นเดือนกุมภานี้ค่ะ