ขอดูท้องแม่ๆกำหมดคลอด​เดือนมีนาคม63หน่อยค่ะ

กำหนดคลอด22มีนา63​

ขอดูท้องแม่ๆกำหมดคลอด​เดือนมีนาคม63หน่อยค่ะ
134 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้18นี้แปดเดือนตอนนี้30+6ละจ้า กำหนดคลอด12/02/63ท้องแม่จะเท่าแม่บ้านนี้แล้ว แต่นน.น้องแม่บ้านนี้ตามเกณฑ์ดีจ้า

กำหนดคลอด 05-03-63 ท้อง2 ไปซาวด์มาวันนี้ นน.หนู โลกว่า จ้าแม่ ลุงหมอบอกนน.หนูตามเกณฑ์ปกติ 27+5w นน.แม่ จาก54เป็น55.4โล

5y ago

ซาวด์​แบบนี้ราคาเท่าไหร่ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเราท้องเริ่มออกแล้ว ใหญ่หน่อยเพราะเป็นคนอ้วนหน้าท้องเยอะอยู่แล้ว

18มีนาคมแต่เช้านี้ท้องแข็งบ่อย ตรวจแล้วปากมดลูกเปิด1ซม. หมอว่าอาจจะคลอดเร็วๆนี้

22มีนาวันเดียวกันเลย แม่มีอาการอะไรบ้างแล้วค่ะ

10มีนาจ้าท้องลายหนักมาก #ท้องเเรกน่ะจ้ะ

26มีนาค่ะท้องเล็กน่าตารับไม่ได้เลยแพ้นักมาก

5y ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กี่วิคแล้วค่ะ

กำหนด23 มีนาคะ แต่หมอบอกไม่เกินวันที่ 9 มีนาคะ

5y ago

ยังลังเลอยู่คะ น่าจะผ่าคะ แม่เป็นธารัสซีเมีย เลือดเข้มข้นน้อยด้วยคะ ขอแบบให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกที่สุดคะ

กำหนด 14 มีนา แต่น่าจะได้ผ่าคลอดกุมพา

วันเดียวกันเลย ท้องแรกไม่รู้เพศ😆

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะะ​ไม่เห็นเพศน้องเขิลหมอ รอซาวด์​อีกรอบวันที่2มกรา​ ไม่รู้จะเห็นเพศรึป่าว😊